Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Monday, April 18, 2011

Thiếu nữ 9x tố bị lơ xe lừa vào ổ mại dâm


Cô gái 14 tuổi khai theo chân một phụ xe khách tuyến Lào Cai – Hà Nội đi tìm việc, không ngờ bị bắt làm “nô lệ tình dục” ở động mại dâm.
Đồn phó Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai Nguyễn Văn Hùng cho biết, đơn vị vừa giải cứu một teen nữ khỏi tay hai kẻ buôn người. Cô gái tên Mến, 14 tuổi, trú tại huyện Mộc Châu, Sơn La.
Tại đồn biên phòng, Mến khai, đầu tháng 3 cô bắt xe khách tới Hà Nội thăm bạn trai đang theo học ở đây. Đến bến xe, sơn nữ không liên hệ được điện thoại với cậu này trong khi không còn tiền trong túi. Một phụ xe của chuyến đi hôm đó hỏi han và biết được tình cảnh của Mến. Người này hứa giúp cô tìm việc làm ở thủ đô để có tiền đi về nhà.
Theo lời Mến, cô đã bị phụ xe lừa đưa vào một nhà chứa ở ngoại thành Hà Nội. Cô gái 14 tuổi liên tục phải “tiếp” khách làng chơi, trong số này có hai người thường xuyên là Bùi Văn Thắng (20 tuổi) và Trịnh Xuân Trường (22 tuổi).
Qua tâm sự, biết Mến đang gặp khó khăn, Thắng và Trường rủ cùng đi bán quần áo ở khu vực biên giới của tỉnh Lào Cai. Sau 3 tuần làm “nô lệ tình dục”, Mến tìm cách trốn khỏi động mại dâm theo chân hai người đàn ông.
Tuy nhiên, Thắng và Trường không thực hiện như cam kết. Hai thanh niên này âm mưu bán Mến vào một ổ mại dâm ở Trung Quốc. Đầu tháng 4, khi đang chuẩn bị đưa cô gái 14 tuổi vượt biên, hành vi của Thắng và Trường bị lực lượng biên phòng Lào Cai phát giác.
Tại Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai, Thắng khai có “mối mua người” do chị gái đang hành nghề mại dâm ở Trung Quốc.
Ngày 15/4, Đồn biên phòng đã bàn giao Thắng, Trường cùng nạn nhân Mến cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an Hà Nội để tiếp tục thụ lý và giải quyết theo thẩm quyền.
Từ đầu năm đến nay, Đồn biên phòng cửa khẩu Lào Cai đã phát hiện 9 vụ lừa bán người sang biên giới, giải cứu được nhiều nạn nhân.


Source: Thiếu nữ 9x tố bị lơ xe lừa vào ổ mại dâm http://www.gaidepvn.com/cuop-giet-hiep/thieu-nu-9x-to-bi-lo-xe-lua-vao-o-mai-dam/#ixzz1Js6Ca15E

0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games