Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Friday, April 8, 2011

Chân tướng tên sát thủ bóp cổ, giết gái bán dâm cướp tài sản

Sau song sắt, giọt nước mắt hối hận chảy dài trên khuôn mặt non choẹt của kẻ sát nhân. Cũng khuôn mặt này cách đó không lâu là sự lạnh lùng, trơ tráo, tự tin vì sẽ thoát tội giết người, nhưng tội ác của y đã bị cơ quan CA vạch trần sau 3 ngày vào cuộc điều tra.Sáng 9-1, hàng trăm người dân ở TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi tập trung tại khu vực hẻm 108-Nguyễn Công Phương, tổ 17, P. Nghĩa Lộ xem vụ cô gái bán dâm bị sát hại trong nhà trọ. Lực lượng CATP, CA tỉnh Quảng Ngãi phải huy động hàng chục CBCS đến điều tiết giao thông, bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc. Nạn nhân là Nguyễn Thị Thảo (27 tuổi, tạm trú P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) trong lúc bán dâm đã bị một vị khách vừa mua dâm sát hại và cướp tài sản. Khi tính tiền ra về, người khách này để lại nhà trọ 1 ĐTDĐ.


Nguyễn Nam


Vụ sát hại gái bán dâm, cướp tài sản đã gây xôn xao dư luận trên địa bàn TP Quảng Ngãi. Lực lượng TS, ĐTV tỏa khắp địa bàn TP truy tìm các đối tượng nghi vấn. Tuy nhiên, tất cả đối tượng hiềm nghi đều bị loại khỏi nghi vấn. Trong khi đó, một tổ công tác tập trung truy tìm chiếc ĐTDĐ của nạn nhân bị cướp và chiếc điện thoại để lại nhà trọ. Từ đây phát hiện tại cửa hàng điện thoại Nguyễn Nam ở đường Quang Trung có bán một số máy ĐTDĐ cũ, trong đó có một máy giống như máy của Nguyễn Thị Thảo. Đưa người thân của Thảo đến để xác nhận thì họ khẳng định đó chính là chiếc điện thoại mà Thảo đã dùng. Chủ tiệm điện thoại là Nguyễn Nam (1991, quê thôn 6, xã Nghĩa Lâm, H. Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) cho biết điện thoại trên mua lại của một phụ nữ đi xe Wave màu đỏ. Cũng tại tiệm điện thoại, các TS phát hiện một số vỏ hộp điện thoại của dòng máy mà hung thủ bỏ lại nhà trọ 108. Khi cơ quan CSĐT cho Nam nhận diện ĐTDĐ được thế chấp tại nhà trọ 108, Nam cho rằng đây là điện thoại của mình, nhưng tối 8-1, Nam đã bán lại cho một thanh niên.

Hiện trường căn phòng số 2, nơi xảy ra án mạng.


Tập trung điều tra về Nguyễn Nam thì được biết thời gian gần đây, vợ chồng Nam thường xuyên lục đục, cãi cọ. Lấy lời khai của vợ Nam là chị Phạm Thị Hường (1992), thì chị Hường cho biết đêm xảy ra án mạng, Nam ngủ ở nhà tại xã Nghĩa Lâm. Tiếp tục xác minh thì mẹ của Nam cũng xác nhận như thế và khớp với những gì Nam khai nhận chứng cứ ngoại phạm. Vụ án tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, Nguyễn Nam được đưa ra khỏi diện nghi vấn thì các TS lại có được một thông tin từ ông Luật - chủ ngôi nhà Nam đang thuê mở cửa hàng điện thoại: Rạng sáng 9-1, Nam gọi điện cho ông và nhờ nếu vợ của Nam có gọi điện thì ông Luật bảo rằng tối hôm qua Nam ngủ lại tiệm điện thoại. Từ thông tin này, các ĐTV tập trung đấu tranh quyết liệt với Nam. Không thể chối cãi những chi tiết trên, Nam dần dần đuối lý và khai nhận toàn bộ sự việc giết Nguyễn Thị Thảo cướp tài sản.Từ khi sinh ra Nguyễn Nam không biết mặt cha ruột của mình. Nam ở với mẹ và 2 người chị gái. Năm 2009, Nam lên nhà một người chị ở tỉnh Đắc Lắc học nghề sửa chữa điện thoại. Từ đây, Nam quen chị Hường. Tháng 8-2010, hai người tổ chức lễ cưới rồi đưa nhau về Quảng Ngãi, Nam thuê nhà ông Luật mở cửa hàng ĐTDĐ. Chiều 8-1, Nam uống rượu với ông Luật, đến 21 giờ thì nghỉ và nói là về nhà ở xã Nghĩa Lâm, H. Tư Nghĩa. Tuy nhiên, Nam không về mà chạy xe đến nhà trọ 108- Nguyễn Công Phương. Chủ nhà trọ đã bố trí Nam vào phòng số 2 đợi gái bán dâm đến phục vụ và Nguyễn Thị Thảo là người được điều đến. 

Những chiếc điện thoại trong vụ án


Cả hai thỏa thuận giá, Nam đưa cho Thảo 200.000 đồng. Khoảng 5 phút sau, bất ngờ Nam bóp cổ Thảo chết và cướp toàn bộ số tiền và ĐTDĐ có trong người nạn nhân. Sau khi giết Thảo, Nam tiếp tục nằm ngủ bên xác của Thảo. Khoảng 6 giờ hôm sau, quần áo chỉnh tề, Nam bước ra quầy tính tiền và nói dối là Thảo đang ngủ, Nam về trước. Chủ nhà trọ tính 500.000 đồng, Nam đưa 260.000 đồng, còn lại thế chấp ĐTDĐ của mình. Nam về thẳng xã Nghĩa Lâm và cả ngày đó không đến cửa hàng. Ngày 11-1, Nam dặn vợ và mẹ, ai có hỏi thì bảo rằng tối 8-1 mình ngủ ở nhà. 

1 nhận xét:

ChơiBlog.TK said...

1 trò giết chóc.

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games