Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Friday, April 8, 2011

Cô gái lái xe tay ga truy đuổi hai tên cướp

Chiều 15/1, đoạn đường Thành Thái - Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình, TP HCM) náo loạn khi hai cô gái đi trên xe tay ga phóng theo truy đuổi và đâm xe vào hai tên cướp.
Tên cướp bị chị Tuyết bắt và cột vào góc cây. Ảnh: An Nhơn.


Được sự hỗ trợ của người dân, chị Ngô Thị Băng Tuyết đã bắt được tên cướp và trói vào góc cây ven đường Lý Thường Kiệt trong sự chứng kiến của hàng chục người đi đường. Ngay sau đó công an phường 6 (quận Tân Bình) đã có mặt áp giải tên cướp về đồn.

Theo lời kể của chị Tuyết, khoảng 15h30, chị đang chạy xe chở người bạn phía sau từ đường Thành Thái hướng ra Lý Thường Kiệt. Đang đi thì có hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau vọt tới, kẻ ngồi sau giật sợi dây chuyền bạch kim của chị và rồ ga bỏ chạy.

Quá bất ngờ, chị Tuyết liền truy hô và phóng xe đuổi theo hai tên cướp. Rượt đuổi khoảng 100 m, vừa qua đường Lý Thường Kiệt, chị Tuyết đâm vào xe hai tên cướp. "Khi chạy vào đường Lý Thường Kiệt đông đúc, tên cướp lái xe bị loạng choạng. Thấy vậy tôi rồ ga đâm vào xe chúng. Nhưng chúng kịp quay đầu xe lại chạy ngược chiều", chị Tuyết kể.

Công an đến áp giải tên cướp về trụ sở. Ảnh: An Nhơn.


Chị Tuyết vòng xe đuổi theo. Hai tên cướp vừa chạy được khoảng 20 m ngược chiều thì bị người dân đi đường vây chặn. Một người đàn ông đang chở hai con nhỏ đâm xe làm hai tên cướp té ngã. Chị Tuyết phóng xe tới cùng với người dân khống chế một tên. Tên còn lại cầm sợi dây chuyền chạy vào hẻm tẩu thoát.

Tại cơ quan công an, tên cướp bị bắt khai Nguyễn Ngọc Thanh (33 tuổi), còn đồng bọn tẩu thoát tên Nhàn.

0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games