Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Thursday, April 28, 2011

hot girls

Mẩn mê với bộ hình mới ‘coong’ của Phạm Băng Băng

Đó là một tiểu thư họ Phạm thật trẻ trung, yêu kiều nhưng sang trọng và quý phái.

Sau chiến thắng với giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Tokyo 2010 (tháng 10), và rạng danh ở Liên hoan phim quốc tế Cannes với vai phụ trong Nhật chiếu Trùng Khánh (bộ phim bất ngờ được cân nhắc đưa vào danh sách tranh giải Cành cọ vàng) tiểu thư họ Phạm ngày càng cho thấy cái ‘uy’ của mình trong làng giải trí. Cô trở thành “con cưng” của ngành quảng cáo năm nay.
Bộ ảnh mới đây của cô đã khiến bao người phải trầm trồ bởi sự hút hồn, vẻ trẻ trung nhưng quý phái và sang trọng của nữ diễn viên đã gần bước sang tuổi 30.
Theo iOne

Siêu mẫu có đôi chân dài nhất hành tinh

na Hickman bắt đầu học làm người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp của địa phương khi chỉ mới 13 tuổi, năm 1996, cô tham gia một cuộc thi tìm kiếm người mẫu và là một trong số ba thí sinh xuất sắc nhất tại Brazil.

Với tài năng và sắc đẹp, cô nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trên các sàn catwalk tại xứ sở samba. cùng với chiều cao 1m85 và đôi chân dài 1,23m, Ana Hickman được coi là người mẫu sở hữu đôi chân dài nhất thế giới., cô từng làm việc với Victoria's Secret, Nivea, L'Oreal, Clairol và Bloomingdale


Siêu mẫu có đôi chân dài nhất hành tinh,Siêu mẫu, có đôi chân dài nhất, hành tinh,Siêu mẫu có đôi chân dài,nhất hành tinh,đôi chân dài nhất hành tinh,người có đôi chân dài nhất ,Siêu mẫu có đôi chân dài nhất hành tinh,người có đôi chân dài nhất hành tinh,người có đôi chân dài nhất thế giới,chân dài nhất thế giới

Hot girl Tú Quyên !!! tái ngộ anh em trong 1 chuyến đi Vũng Tàu !!


__________________0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games