Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Friday, April 8, 2011

Cưỡng bức bé gái phục vụ trong phòng vệ sinh nhà hàng

Theo lời tố cáo của nạn nhân, phải đến khi chủ quán sinh nghi và gọi cửa, đối tượng hiếp dâm mới vội vàng mặc quần áo vào và trước khi ra khỏi nơi gây án, đối tượng còn cầm luôn điện thoại di động của cháu bé.
Hôm qua (24/12), Trưởng công an huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh), ông Nguyễn Văn Thái cho biết cơ quan này đang phối hợp liên ngành để điều tra giải quyết nghi án cháu bé N.T.H (16 tuổi, làm phục vụ trong một nhà hàng tại xã Gia Đông) bị một khách hàng cưỡng bức ngay trong nhà hàng này.
Sau ép rượu là cưỡng bức
Theo tố cáo của nạn nhân, khoảng 13h chiều ngày 16/12, H làm phục vụ bưng bê tại tầng 2 nhà hàng ăn uống Nhật Quang cho một tốp khách khoảng 4 -5 người (trong đó có một người đàn ông ngụ huyện Thuận Thành tên D). Sau khi tàn cuộc nhậu, những người khách này ra về chỉ còn lại một mình D ngồi lại và gọi H để tính tiền. Khi bé gái đến bên bàn thì D yêu cầu mang thêm một chai rượu ra và ép cháu bé cùng uống.
Bé gái khóc: "Chú ấy túm tay và bắt cháu uống hết chén này đến chén khác. Khi cháu không uống nữa thì chú ấy đe: "Nếu không uống tao sẽ bảo chủ quán đuổi mày về quê". Đến khi uống hết một chai rượu, chú ấy lôi cháu vào nhà vệ sinh, ghì chặt, bóp mồm rồi cưỡng hiếp".
Theo lời tố cáo của nạn nhân, phải đến khi chủ quán sinh nghi và gọi cửa, đối tượng hiếp dâm mới vội vàng mặc quần áo vào và trước khi ra khỏi nơi gây án, đối tượng còn cầm luôn điện thoại di động của cháu bé.
Ngày 18/12, cháu bé được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành để làm xét nghiệm chứng thương. Tại biên bản xét nghiệm chứng thương cho thấy, vùng kín của H đã bị tấy đỏ, màng trinh bị rách. Xét nghiệm tế bào cho kết quả thu được một lượng tinh dịch trong âm đạo. Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành, ông Cao Văn Bính cho hay: "Kết quả xét nghiệm là như vậy, nhưng nguyên nhân gây ra cho cháu H thì chúng tôi không có thẩm quyền để kết luận".
Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Bé gái H đang thuật lại câu chuyện
Một nam nhân viên làm việc tại nhà hàng này cho biết, vào khoảng thời gian nêu trên, người này đi lên khu vực bàn do ông khách và H đang ngồi thì không thấy ai. Nhân viên này thấy cửa nhà vệ sinh đóng im ỉm liền gõ cửa nhưng không nghe tiếng trả lời mà chỉ thấy tiếng lạch cạch nên quay xuống tầng 1. Thấy khả nghi, nhân viên này liền gọi chủ quán về.
Khoảng nửa tiếng sau đó, khi chủ quán về, mọi người trong quán chạy lên gọi cửa phòng vệ sinh một lần nữa nhưng không thấy người bên trong đáp lời. Chỉ đến khi chủ quán cảnh báo: "Nếu không mở thì chúng tôi sẽ phá cửa", lúc đó vị khách hàng tên D mới bước ra. Khi chủ quán phẫn nộ: "Chúng mày làm việc đồi bại như vậy trong nhà tao à? Nhà tao không phải là chỗ để cho chúng mày làm như thế”. Đáp lời, vị khách hàng này nói: "Không có gì đâu chú ạ! " rồi thanh toán tiền ra về.
Sau khi nghe nhân viên thuật lại câu chuyện, chủ quán đã tìm đến nhà gặp bố mẹ vị khách tên D để nói rõ vụ việc mà D gây ra. Trưa ngày 18/12, vị khách này dẫn theo một tốp khách quay lại đặt 3 bàn ăn, tiếp tục nhậu nhẹt tại nhà hàng Nhật Quang đến khoảng 13h chiều. Sau đó, D xuống tầng 1, chửi bới, cà khịa và đánh vợ chủ quán.
Sự việc chưa chấm dứt khi sau đó, nhóm người này tiếp tục đuổi đánh gia đình chủ quán tại ruộng rau và tiếp tục hành hung khi các nạn nhân được đưa đến cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành. Quá sợ hãi, tối 18/12, gia đình chủ quán đã phải xin các bác sĩ cho phép được chuyển về bệnh viện Việt Đức để điều trị và vì sự an toàn của bản thân.
Trưởng CA huyện Thuận Thành cho hay, cơ quan này đã báo cáo vụ việc với Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp để xem xét khởi tố vụ án. Trong vụ việc này, do có 1 đối tượng là quân nhân tham gia nên cơ quan công an cũng sẽ họp bàn với bên quân đội để tìm biện pháp giải quyết. "Có thể chúng tôi sẽ bàn giao lại vụ việc cho họ để tiếp tục điều tra", ông Thái nói.

0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games