Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Thursday, April 28, 2011

Scandal

Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người

Một phần do ham chơi, lười lao động lại đứng trước sự túng quẫn của bản thân nên tôi lao vào con đường này để kiếm tiền. Mỗi ngày đi về tôi lại thấy cuộc đời mình như bỏ đi. 223saoriwi058 Bị Anh chồng ép quan hệ với nhiều người


Mới chỉ 21 tuổi nên khi ăn mặc bình thường, mọi người vẫn nghĩ tôi là một sinh viên ngoan ngoãn. Một hôm, do mệt mỏi nên tôi xin nghỉ ở nhà và vào một ngôi chùa để thắp hương. Mải lang thang trên đường tôi bị một chiếc xe máy tông vào. Chưa kịp mở lời thì gặp hàm răng trắng loá và đôi mắt lấp lánh sau cặp kính cận của người lái xe. Anh xin lỗi và rối rít hỏi tôi có bị thương ở chỗ nào không. Tuy hơi đau nhưng vẫn đi lại được bình thường nên tôi cũng không có phản ứng gì, nhưng anh cứ nói rằng muốn đưa tôi về nhà vì sợ bị làm sao.

%name


Từ đó chúng tôi quen nhau. Tôi nói dối không cho anh biết về công việc của mình và nói rằng mình làm công nhân ở một xí nghiệp may mặc. Rồi anh bối rối ngỏ lời yêu và tôi cũng rung động trước tấm chân tình ấy. Tôi tính đến chuyện nghỉ việc, nhưng bà chủ nói rằng nếu muốn nghỉ thì bỏ ra 20 triệu đền bù thiệt hại. Thật là nhục nhã vì bao nhiêu thời gian phục vụ khách và mang lại không biết bao tiền bạc cho bà ta, thế mà vẫn mang danh một con nợ. Cuối cùng, tôi tâm sự với anh rằng gia đình đang cần trả một khoản nợ gấp nên muốn mượn anh, anh đã đưa tiền cho tôi và tôi đã thoát khỏi nơi đó, bắt đầu làm lại cuộc sống.
Đứng trước tấm lòng của anh, tôi đã nhận lời yêu và hai đứa đã có một đám cưới rất hạnh phúc. Đêm tân hôn anh cũng có thắc mắc nhưng tôi nói rằng trước đây tôi cũng có yêu và đã từng quan hệ. Được cái anh cũng là người hiểu biết nên không có thắc mắc gì nữa.

%name


Hạnh phúc của hai đứa đáng lẽ cứ thế mà tồn tại, nhưng cuộc đời thật trớ trêu khi bố mẹ chồng mất, chúng tôi phải chuyển về ở căn nhà của bố mẹ để tiện việc hương khói. Anh chồng cũng ở một ngôi nhà bên cạnh. Thỉnh thoảng chồng đi làm, ông anh lại sang giở trò trêu ghẹo và đòi quan hệ với tôi. Đầu tiên thì tôi nhỏ nhẹ từ chối nhưng sau đó, do anh ta quá táo tợn nên tôi đã doạ rằng cứ tiếp tục thì tôi sẽ nói chuyện với chị dâu.Không ngờ khi tôi vừa nói câu đó đã bị anh chồng phủ đầu lại: “Cô cứ nói đi, cô cứ tưởng mình cao giá lắm đấy à, đã làm cave mà còn tinh vi”. Tôi chết điếng người và hỏi vì sao anh ta lại nói tôi như thế, thì ra anh ta đã từng một vài lần quan hệ với tôi khi tôi còn làm ở nhà hàng. Nhưng tôi đã tiếp khách quá nhiều nên tôi cũng chẳng nhớ ai nữa.
Bây giờ anh ta thường xuyên sang và bắt ép tôi quan hệ với anh ta, nếu không anh ta sẽ nói với chồng tôi về quá khứ của tôi vì không những tôi quan hệ với anh ta mà còn cả với nhiều bạn của anh ta nữa.


Trời ơi, nếu như anh ta mà nói thì gia đình tôi sẽ tan nát, chồng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận được chuyện đó. Tôi đã van xin nhưng anh ta nói rằng nếu thỉnh thoảng chấp nhận quan hệ thì sẽ giữ kín chuyện này. Tôi không biết mình phải làm sao nữa, có nên chấp nhận lời đề nghị ấy không hay là sẽ đánh đổi cả một gia đình yên ấm để mà trắng tay?

Tôi thực sự thấy bế tắc quá, xin mọi người hãy giúp tôi.!
Nhưng không phải ai em cũng "đi". Có người gặp, hẹn, nhưng em phải cao chạy xa bay. Nhưng gặp người đẹp trai, cuốn hút... em cũng thấy "yêu" người ta và muốn gặp lại. Hai lần, ba lần gặp gỡ... cho đến khi vì lý do nào đó, họ chủ động tuyệt giao thì em lại thấy cần họ và nghĩ có khi mình "nghiện" sex mất rồi.

Chị gái ngăn chặn, ra lệnh em phải tuyệt giao với tất cả, thay số điện thoại, xóa nick chat và chỉ dùng máy tính của chị... Từ một sinh viên năm đầu tiên, em trở thành người ít nói. Khoảng hai tháng sau khi bị phát hiện, em gần như chỉ còn một, hai người bạn thỉnh thoảng gặp lại trong giới. Đó là những người bạn tốt mà em có. Bạn tốt với em đã từng hiếm hoi hơn "bạn tình". Bây giờ, dù thế nào cũng không thể bao biện rằng vì gia đình quá nuông chiều hay bỏ mặc mình. Nếu nuông chiều hay bỏ mặc thì em phải biết lấy đó làm cơ hội tốt khi mình có nhiều thời gian để học hành tử tế chứ. Em đã thực sự có lỗi khi đã làm chuyện "động trời", qua mặt chị mình, ích kỷ, ăn chơi quá đà với sự cho phép của gia đình. Nhưng đôi khi em chợt nghĩ, nhờ có vấp ngã này mà chị em đã hiểu em hơn, bộc lộ được những điều mà em không dám nói ra. Tất nhiên chị cũng chẳng dám nói cho gia đình biết em từng làm "trai", nhưng dần dần, qua cơn sóng gió, chị hiểu hơn về câu chuyện giới tính của em, nó cũng như bao người khác. Cái sai của em là sự buông thả, nhưng còn may là em chưa trượt quá dài...Chị an ủi: "Em đã từng có lỗi, nhưng điều ấy qua rồi. Em không thay đổi được bản chất con người mình nhưng em có thể thay đổi được việc từ nay không bao giờ nói dối chị nữa. Nếu em quen với việc nói dối thì đó là điều chị thấy đau nhất. Em đã được an ủi là có một người chị để chia sẻ như một người bạn có thể hiểu mình...". Nhật ký của "thiếu gia 9x" [/b]Tiêu mất 20 triệu cho em này. Quần áo, hoa, quà sinh nhật, ăn uống, thuê nhà nghỉ. Thế cũng đáng. Em này xinh. Lúc cưa lại nhàn. Cho là xong.[/b][i]Ngày đầu tiên...

- My ơi, My..
Không thấy trả lời.
- Em Huyền à..
Vẫn không trả lời.


Tiến sát em PS lại gần em Attila. Nhìn thẳng vào mặt em, giọng thật tình cảm. "Em ơi, em có phải là Huyền không, hôm anh gặp ở sinh nhật Tuyết Mai ấy."- Không phải đâu anh.- Ồ, thế anh nhầm à? Xin lỗi nhé. Thế tên em là gì nhỉ?Liếc mắt một cái. Em ấy cười. "Em tên Trang".[i]Ngày thứ 2...
Nhắn tin đến gần nửa đêm.
Anh học trường... - Anh nói được tiếng Anh, nhưng giờ lại đang đi học thêm tiếng Nhật... Anh thích tiếng Nhật hơn... Hình ảnh của em hôm nay làm anh không làm được việc gì... Anh không thể dối lòng, em đẹp lắm, Trang ạ.Mấy câu này dùng chán chê mê mỏi đi rồi, nhưng các em vẫn chết.Em này cũng có vẻ ngoan đấy. Nói gì cũng dạ vâng. Thế là tạm ổn. Để xem em "còn" không đã.[i]Ngày thứ 3...
Một hộp quà to bằng đúng cái thùng đựng tivi. Vừa mở nắp ra, một chùm bóng hồng bay lên, đúng lưng chừng dải lụa hồng ngang mắt em. "Em thiên thần của anh".
Anh muốn ngày nào cũng được mang hạnh phúc đến cho em.
Em ôm lấy cổ luôn.
- Em cảm ơn anh lắm.

Công nhận em này đầy đặn. Nhưng hai tay vẫn phải đút túi quần. Từ từ đã.[i]Ngày thứ 4...Anh phải đi đám cưới ông anh họ trong Sài Gòn, chắc 5 ngày sau mới về. Em giữ gìn sức khỏe nhé. Trời trở lạnh đấy.[i]Ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7...Đi chơi với em Phượng vậy. Cứ để em Trang đấy. Kiểu gì thuốc cũng ngấm. Em nhắn tin chỉ trả lời rất ngắn gọn, lạnh lùng.

Nhắn thằng đệ mua một túi hạt dẻ mang đến cho em, bảo anh Huy gửi.
"Trời lạnh mà không có anh. Em đừng buồn nhé. Hạt dẻ anh mua cho em có ngon không?"
Đọc tin nhắn ấy chắc chắn là phải nhớ mình điên lên. Không khóc mới là lạ.
Ngày thứ 8...
Tái xuất giang hồ hưởng thành quả.Em à, anh về rồi. Em ra chỗ đài phun nước nhé. Anh muốn gặp em ngay lập tức.Tất nhiên là em cũng có mặt ngay lập tức. Váy ngắn cực kì. Tặng một bó hồng kết trái tim, to oạch. Lần này thì em hôn luôn. Hôn lại ngay, tội gì.Ngày thứ 9...
Dẫn em lên bar. Mấy thằng bảo vệ dắt xe nhìn từ xa đã xúm xít. Được, hôm nay anh dẫn bồ mới, cho chú 50K. Em chỉ uống coca - 100K. Đĩa hoa quả - 200K. Nhạc bốc thế, chả cần nói năng gì. Lần lần tay thám hiểm. Em ngồi im.
Ngày thứ 10...
Xong. Ngay trong phòng riêng của em. Nói với bố mẹ là anh đến dạy gia sư....
Ngày thứ... bất tận
Đưa em đi sắm đồ hiệu. Đi ăn đồ Nhật, đồ Hàn. Xong tiện đâu vào đấy, nhà nghỉ cao cấp cũng được...Lại ngày đầu tiên...

Em Nhung của thằng Mạnh trông bốc lửa hơn. Em Trang hiền quá.Trang ạ. Hình như anh không còn yêu em nữa.Đổi sim.Sinh nhật này kiểu gì mẹ cũng phải cho cái ô tô. Đứng ở cổng trường cấp 3, em nào chả chết.

0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games