Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Thursday, April 28, 2011

Cô gái khỏa thân cùng bầy lợn

Video cô gái khỏa thân cùng lợn

 
Các bạn đã được xem ảnh rồi, nhưng vẫn tò mò không hiểu người ta chụp nó như thế nào. Hôm nay mời các bạn xem nốt video clip trong vụ này để hiểu người ta chụp và dàn dựng nó như thế nào.

Video:


Xem lại ảnh ở đây:

Mới đây nghệ sĩ Miru Kim đã cho ra mắt 1 bộ ảnh khiến cho nhiều người không khỏi sốc khi cô người mẫu không mặc gì và nằm giữa một bày lợn. Và người mẫu trong ảnh không ai khác chính là Miru Kim.

Ngồi giữa 1 bầy lợn

Cô Miru thì nói rằng bộ ảnh của cô thể hiện sự đồng nhất giữa người và động vật, vì theo cô môi trường sống hiện nay làm cho cảm xúc của con người thay đổi và tình cảm của con người với động vật thì cũng không có nhiều. Bộ ảnh của cô có rất nhiều bức thể hiện sự tiếp xúc của da, cô cho rằng việc tiếp xúc này hình thành nên cảm xúc.


Không phải ai cũng dám làm như này?

Cô Miru còn chia sẻ rằng khi nằm cạnh 1 con lợn cô cảm thấy nó rất ấm áp. Thậm chí cô cho rằng khi cô tiếp xúc với những chú lợn qua da thì khoảng cách ngôn ngữ giữa 2 bên đã biến mất.

Chúng ta cùng xem thêm những bức ảnh trong bộ ảnh này nhé.Những tiếp xúc qua da...Những bức ảnh này thực sự khiến người xem rất sốc...Một số bức ảnh nude của cô không chụp cùng với những chú heo.

2 nhận xét:

thang said...

www.quockhoanetworks.com

ngo huy said...

vãi đạn hết chuyên rồi lại vào chuồng lợn đú với lợn à.
người đâu mà chém gió kinh thế

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games