Chém .! chém nữa chém mãi , Còn sống còn chém...!--------------------------------------------------------------

Thursday, April 28, 2011

Dân chơi sock

Ăn mày mà trong túi có 100 000 000 VND, shock tới óc

Người mẹ tên Phạm Thị Mộng Oanh (SN 1969, vô gia  cư) dẫn theo hai đứa con ruột là Phạm Văn Hoàng (12 tuổi) và Phạm Thị  Khoa (10 tuổi) chuyên xin ăn tại khu vực cầu Sài Gòn, Rạch Chiếc và xa  lộ Hà Nội.
Bà Phạm Thị Mộng Oanh (giữa) và hai con (phải) cùng khối tài sản dễ nể.


Những  ai lưu thông trên trục đường này thường thấy bà Oanh trùm đầu kín mít  ngồi trên cầu, trong khi hai cháu Hoàng và Khoa nằm co quắp giữa nắng  nóng ở chân cầu để xin tiền.Được tin báo của người dân, ngày  19/1, Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM phối hợp với Công an phường Phước  Long A (quận 9) đưa các đối tượng này về cơ sở bảo trợ.Khi kiểm  tra tư trang bà Oanh, các cán bộ có mặt đều bất ngờ. Số tài sản mà mẹ  con nhà ăn mày này sở hữu gồm có hơn 72 triệu đồng tiền mặt, 1 đồng hồ, 1  dây chuyền, 3 chiếc nhẫn và 2 bông tai vàng, tổng trị giá ước tính trên  100 triệu đồng.
72 triệu đồng và số vàng của bà Oanh.


Ông  Ngọc Anh, cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM, cho biết đơn vị của  ông từng tiếp nhận nhiều đối tượng ăn xin lắm tiền nhưng chưa có ai “đại  gia” như mẹ con bà Oanh.
Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP.HCM kiểm tra tư trang của một người hành nghề ăn xin khác


Ở  một đô thị sầm uất và nhiều người thích làm từ thiện như TP.HCM, bọn  trục lợi lòng từ thiện ngày một đông đúc. Có những đối tượng ăn mày rất  chuyên nghiệp và hễ bị cơ quan chức năng “gom” về là sau đó lại có người  bảo lãnh rồi lại ra đường tiếp tục hành nghề.
Anh em KP có ai muốn học hỏi để làm triệu phú ăn mài ko .


Dân chơi tâp đú lắm của nhiều tiền

%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name


%name
%name

Đại gia đi bar să n gái cực sốc 2010

Đại gia đi bar chơi" (be a playboy) đã trở thành cái tiếng chốn thị thành ng động , náo nhiệt nhưng cũng lắm bon chen, ganh đua .Chốn Kinh kì nổi tiếng với " của ngon vật lạ - gái nết na mặn mà, trai đa tài đẹp mã" . Ngoài ra. Đó là đôi chút về cuộc sống của một đại gai mới nổi trung quốc. Có một sở thích quái đản anh chỉ thích đi bar s gái, không yêu ai quá 5 ngày. 


Sau đây là cận cảnh về đại gia chuyên s gái Bar cực sốc made in china : 

Dám tang Trùm mafia Đài Loan!

%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name
%name

0 nhận xét:

Post a Comment

http://chem-gio.blogspot.com/. Powered by Blogger.

Free Games Online :

cool games
car games